Về chúng tôi

Trái Đất tồn tại các chất hợp chất vô cơ, hữu cơ. Con người khai khoáng chúng và tạo ra những vật liệu như ngày nay: Sắt thanh, sắt cuộn, nhôm thanh nhôm cuộn, đồng thanh đồng cuộn… Những người thợ dùng máy cơ khí chế tác ra những vật dụng ta dùng như: Bàn, ghế, bu long ốc vít, xe máy, tủ lạnh , máy bay, tàu vũ trụ… Quy luật bảo toàn trong hóa học rất hay, cái gì tạo ra đẹp nếu không được bảo quản bề mặt thì sẽ sớm lại thành những hợp chất oxi hóa, vô cơ như thuở ban sơ ngay. Những người thợ mới nghĩ ra những quy trình bảo dưỡng các kim loại đó khỏi bị ăn mòn, oxi hóa bằng cách sơn, mạ, thụ động… Kết quả sau một quá trình dài đã tạo ra những sản phẩm đẹp, và bền hơn, sử dụng lâu hơn. Ví dụ: sắt sẽ tạo được cái khung xe đẹp chắc, nhưng muốn đẹp hơn, bền hóa thì người ta sơn hoặc mạ.

Vậy, giá trị to lớn của những sản phẩm đó phải mất bao nhiêu chi phí để làm?. Một sản phẩm phải có mức chi phí hợp lý, giá cả phải chăng và mang lại giá trị cho khách hàng. Giá trị là thứ mà khách hàng nghĩ có được sau khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Thế là ngày nay các công ty gia công cơ khí, công ty xử lý bề mặt ra đời.

Ban đầu chúng tôi là những công ty cơ khí và công ty xử lý bề mặt.

Chúng tôi thấu hiểu được một nỗi đau của các công ty này là: Tìm nguồn nguyên liệu phôi ở đâu tốt, giá hợp lý ? Hóa chất và quy trình ở đâu, như thế nào cho đảm bảo ? Máy móc , dây chuyền công nghệ như thế nào để cạnh tranh với đối thủ ? Và BKCN ( Bách Khoa Công Nghiệp ) ra đời nhằm giải quyết nỗi đau về nguồn nguyên vật liệu này.

BKCN: Bách Khoa ( nhiều trăm thứ ) + Công Nghiệp ( Ngành công nghiệp Viêt Nam ) sẽ là kênh trao đổi, cung cấp những giải pháp về: Hóa Chất công nghiệp + Máy thiết bị công nghiệp cho những công ty cơ khí và công ty xử lý bề mặt.

 

  1. Tầm nhìn của chúng tôi: Tạo ra một “HỆ SINH THÁI THƯƠNG MẠI” bách khoa công nghiệp để cung cấp: máy móc công nghiệp; nguyên liệu và thiết bị công nghiệp; hóa chất công nghiệp có chất lượng cao, ổn định để phục vụ khách hàng chúng tôi là những công ty sản xuất và gia công cơ khí và kim loại trên toàn quốc.
  2. Sứ mệnh của chúng tôi: Giải quyết triệt để những nỗi đau và nhu cầu cấp thiết về máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hóa chất cho khách hàng. Qua đó đẩy mạnh sự phát triển nhành công nghiệp Việt Nam.
  3. Giá trị cốt lỗi của chúng tôi: Tập hợp các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ nhân lực có tầm nhìn dài hạn, tâm huyết, chiến lược rõ ràng trong 20 năm. Chúng tôi tin rằng tầm nhìn và sứ mệnh sẽ thành công tốt đẹp. 

 

Mr Phan Thành
CEO / Founder

Luôn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp

MR Lê Tuấn kiệt
Marketing Director

Khách hàng không phải là thượng đế, mà khách hàng là anh em máu mủ ruột thịt của tôi.

MS Lệ thủy
Public Relations

Nơi đâu có ý chí nơi đó có cơ hội

Mr Khang NGuyễn
Engineer Support

Cải tiến thay đổi từng ngày để có một sản phẩm chất lượng tốt hơn.